เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

ม้ากลิ้งเงิน เสริมโชคลาภเร่งความสำเร็จ เนื้อทองเหลือง ขนาด 2.5 x3.5 ซม.


฿200.00
ม้าที่งามสง่านำพลังชี่แห่งความมั่งคั่ง ความกล้า และอำนาจมาให้ในทางฮวงจุ้ย ม้ามีความเกี่ยวเนื่องกับความเร็วความแข็งแกร่ง ความอุตสาหะ และความสูงศักดิ์ ม้าบรรณาการเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งท
เหลือ 2 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เสือสิงห์และสัตว์มงคลนำโชค
  • รหัสสินค้า : 000273

รายละเอียดสินค้า ม้ากลิ้งเงิน เสริมโชคลาภเร่งความสำเร็จ เนื้อทองเหลือง ขนาด 2.5 x3.5 ซม.

ม้าที่งามสง่านำพลังชี่แห่งความมั่งคั่ง ความกล้า และอำนาจมาให้ ในทางฮวงจุ้ย ม้ามีความเกี่ยวเนื่องกับความเร็วความแข็งแกร่ง ความอุตสาหะ และความสูงศักดิ์ ม้าบรรณาการเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งที่เข้ามาสู่ครอบครัว ขณะที่ม้าแห่งชัยชนะนำมาซึ่งความสำเร็จ และชัยชนะ ภายในบ้าน รูปปั้นม้าที่ตั้งไว้ในทิศใต้จะกระตุ้นโชคด้านการเป็นที่ยอมรับ ชื่อเสียง และการเลื่อนขั้นให้กับสมาชิกในครอบครัว โดยจะนำกิตติศัพท์และความนับหน้าถือตามาให้ โดยเฉพาะแก่สมาชิกในบ้านที่เป็นหญิง รูปปั้นม้าขนาดเล็กที่ตั้งไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้จะส่งเสริมโชคด้านการยอมรับและการเลื่อนขั้นทางสังคม ขณะที่รูปปั้นม้าในทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะนำความโดดเด่นมาให้แก่นักวิชาการ และนักเรียน นักศึกษา สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะได้รับทุนการศึกษาจะได้ผลดีอย่างยิ่งหากตั้งม้าไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ นอกจากนี้ ม้ายังเชื่อมโยงกับชีวิตที่สะดวกสบายและการก้าวขึ้นสู่อำนาจอย่างรวดเร็วอีกด้วย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์สำหรับบรรดานักธุรกิจและผู้ที่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ใหญ่โต ธาตุไฟเป็นธาตุโดยกำเนิดของม้า นอกจากนั้น สิ่งมีชีวิตที่สง่างามชนิดนี้ยังเป็นผู้สร้างพลังหยางที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ภาพวาดและรูปปั้นม้าไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยวหรือเป็นฝูงเก้าตัวก็เป็นสิ่งสามัญที่นำมาประดับไว้ในที่ทำงานและในบ้านของนักธุรกิจชาวจีนที่ร่ำรวยและมีอิทธิพล

“เมื่อม้ามาถึงความสำเร็จก็จะมาเยือน”

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716