เทวบูชา วัตถุมงคลเสริมชะตาชีวิต อำนาจ บารมี เสริมดวง Line ID:tewaboocha 081 703 3716:กรุณาโทรติดต่อเวลาทำการ9.00-20.00น.

กุมารทองนั่งสังข์เป่าแตรถือถุงเงินทองร้องป่าวให้ชื่อเสียงโด่งดังมีเงินทอง:เนื้อทองเหลืองสูง2.5x2.5ซม


฿220.00
กุมารทองนั่งสังข์เป่าแตรอุ้มถุงเงินถุงทองเคล็ดบันดาลเงินทองและชื่อเสียง สมปรารถนาทุกประการ ทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง และเรื่องที่ขอให้สมหวัง ให้บูชาติดร้านค้า บ้านเรื่อน มีพุทธคุณเมตตา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องรางค้าขาย เรียกเงินทอง
  • รหัสสินค้า : 001255

รายละเอียดสินค้า กุมารทองนั่งสังข์เป่าแตรถือถุงเงินทองร้องป่าวให้ชื่อเสียงโด่งดังมีเงินทอง:เนื้อทองเหลืองสูง2.5x2.5ซม

กุมารทองนั่งสังข์เป่าแตรอุ้มถุงเงินถุงทอง  เคล็ดบันดาลเงินทองและชื่อเสียง สมปรารถนาทุกประการ ทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง และเรื่องที่ขอให้สมหวัง ให้บูชาติดร้านค้า บ้านเรื่อน มีพุทธคุณเมตตาค้าขาย บันดาลโชคลาภและค้าขายดี เสี่ยงโชคดี พกติดตัวได้

กุมารทองนำโชคเป็นของขลังที่มีมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ คุณปู่-คุณย่าคนรุ่นเก่าและสมัยใหม่ยังคงนิยมนำกุมารทองมาบูชา เพราะมีความเชื่อว่าถ้าร้านค้าไหนมีกุมารทองดีๆ จะสามารถเรียกลูกค้าเข้าร้านได้ร้านนั้นจะมีลูกค้าเดินเข้าร้านอย่างไม่ขาดสายยิ่งถ้าบูชาเลี้ยงพร้อมทำบุญควบคู่กับของที่กุมารทองชื่นชอบแล้วละก็จะนำพาซึ่งโชค-ลาภ เรื่องการค้า ธุรกิจค้าขายอย่างรุ่งเรืองแน่นอน
เหตุผลที่กุมารทองถูกจัดเป็นของขลังที่วิเศษสุด เพราะว่ากุมารช่วยให้มีโชคมีลาภ และป้องกันภัย ไว้เฝ้าร้าน พกติดตัวดลใจเป็นที่เด่นมากเรื่องอำนาจทางเมตตามหานิยม

คาถาบริกรรมเรียกกุมาร

คัจฉาหิ มหาภูโต สมนุสโส สเทวโก กโรหิ ปิตุวจเนนะ สัมปุณเณนะ ปสิทธิยา ฯ

สามารถติดต่อเช่าบูชาได้ตามนี้

1.กดสั่งซื้อจากหน้าเว๊บแล้วทำตามขั้นตอน  ->  

2.แจ้งทาง Line ID : tewaboocha / โทร 081 703 3716